46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

 

CÁC GÓI ĐỘ ÂM THANH Ô TÔ

Các gói độ cấu hình âm thanh ô tô (xe hơi) được xây dựng dựa trên thói quen nghe nhạc và mức đầu tư của khách hàng. Một cấu hình âm thanh xe hơi đầy đủ sẽ gồm: đầu phát chất lượng cao, hệ thống loa cánh (loa bass, loa mid, loa treble), loa subwoofer (sub điện hoặc sub hơi), amplifier kéo công suất loa cánh và loa sub hơi, bộ xử lý tín hiệu DSP (Digital Sound Processor) và cách âm chống ồn toàn xe. Tuỳ từng nhu cầu và mức đầu tư, người chơi có thể nâng cấp lần lượt từng thiết bị hoặc nâng cấp tổng thể. 

Độ âm thanh ô tô tại hệ thống AUTOWIN.VN 

Hệ thống AUTOWIN. là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực âm thanh xe hơi tại Việt Nam. Tại cuộc thi âm thanh xe hơi Việt Nam EMMA Vietnam 2022, chúng tôi đã giành được các giải thưởng quan trọng là SQ-S OEM cho cấu hình âm thanh hay trong xe không làm thay đổi kết cấu nội thất, giữ nguyên vị trí nguyên bản,ESQL - 4 sub dành cho âm thanh to và hay dành cho đánh show lớn ngoài trời và Sound Quality Master dành cho người chơi nguyên nghiệp với cấu hình âm thanh chất lượng. Đây là cuộc thi về âm thanh xe hơi lớn nhất tại Việt Nam, tổ chức theo tiêu chuẩn châu Âu EMMA và được các trọng tài quốc tế chấm điểm.
 
Tất cả sản phẩm âm thanh xe hơi tại AUTOWIN đều được cam kết về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm, hiểu sâu về âm thanh xe hơi. Chất lượng sản phẩm, tay nghề thi công âm thanh xe hơi của AUTOWIN.VN đã được khẳng định qua hơn 500 khách hàng mỗi năm, đa dạng cấu hình lớn nhỏ từ cắm giắc zin đến cấu hình HI-END có độ chi tiết cao.
 
Đến với hệ thống AUTOWIN.VN, quý khách hàng sẽ được nghe thử trực tiếp các sản phẩm trong phòng test và các xe demo. Chúng tôi luôn mong muốn quý khách hàng được trải nghiệm thực tế nhất trước khi quyết định. Quý khách hàng có nhu cầu độ âm thanh ô tô vui lòng liên hệ hotline 0916903888 để được tư vấn nhanh nhất! 


Auto win
Sound Box
i-sotec
Davincaudio
Feelart
Sinfoni
Supper power audio
Dragster
092.4141.555