46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

 

Độ đèn xe ô tô có bị phạt không - Câu hỏi của nhiều người muốn độ đèn

Độ đèn xe ô tô có bị phạt không - Câu hỏi của nhiều người muốn độ đèn

Độ đèn xe ô tô có bị phạt không ? Câu hỏi này có lẽ sẽ dẫn đến nhiều cuộc tranh luận, độ đèn pha ô tô hay độ bi gầm ô tô có bị phạt không ? Câu trả lời là, chắc chắn có, nếu như thêm đèn led chiếu gần, chiếu xa thay đổi kết cấu của xe. Chiếu gần ( bật cos) mà người đối diện chói thì chắc chắn bị phạt. Còn nâng cấp đèn sáng hơn, độ tụ tốt hơn, không làm chói mắt người đối diện, chắc chắn là bình thường

Tìm hiểu về những cách độ đèn ô tô ?

Độ đèn ô tô là việc tăng ánh sáng nhưng không thay đổi kết cấu của đèn hay thêm các đèn phụ trợ phía trước xe, trên nóc xe, hông xe hay đuôi xe. Điều này sẽ gây ảnh hưởng cho người đi đường.
 
Độ đèn ô tô cũng không được chói, lóa những phương tiện di chuyển đôi diện. Đây là những tổng hợp của những bộ luật về đèn xe ô tô nó còn có trong quy tắc ứng xử khi di chuyển trên đường bằng phương tiện cơ giới.
 
Để làm được những điều này, ta sẽ cùng nhau tìm hiểu những thông tin mà Auto Win - Độ xe chất đúc kết lại.
 
 
Những kiểu độ đèn led như thế này đã bị cầm hoàn toàn và gây nguy hiểm cho người di chuyển.Độ đèn xe ô tô có bị phạt không ? 

Những dòng xe nào độ được đèn ô tô ?

Hầu hết các dòng xe ô tô đều có thể độ được bi đèn ô tô. Riêng dòng xe tải sử dụng điện 12v sẽ độ được bi để được ổn định lâu dài. Những dòng điện 24v phải chú ý chút xíu, lý do duy nhất là xe có dòng điện 24v khi tăng tốc sẽ lên điện 28v nên sẽ cần một bộ tụ cho mắt led của đèn xe. 

Nên độ đèn bi hay chỉ lắp bóng led ?

Đây là câu hỏi mà Auto Win - Độ xe chất nghe nhiều và ta sẽ so sánh những vấn đề xảy ra khi lắp đặt 2 dòng đèn này như sau:
 
Lắp bóng Led Lắp bi đèn led 
* Không thấu kính * Có thấu kính
* Chỉ dùng một hướng đèn * Dùng được cả pha và cốt
* Tỏa ảnh sáng mọi phía * Tụ ánh sáng, chia tối sáng rõ dàng
* Độ sáng hẹp * Độ sáng rất rộng hết rộng
* Ánh sáng ngắn * Ánh sáng xa và rõ dàng

Nên độ bi màu vàng hay bi màu trắng ?

Màu ánh sáng vàng có độ màu từ 3500k trở xuống, màu vàng chanh từ 4000k và 4500k và màu trắng từ 5000k tới 6000k màu. Vậy ta nên lắp màu đèn nào dành cho xe ô tô ?

Đèn màu vàng hay đèn màu trắng đều có những ưu nhược điểm khác nhau, tại sao đèn màu trắng là led hoặc laser lại được sử dụng ở những dòng xe cao cấp như BMW?.

Với thực tế sử dụng đèn ô tô tại Việt Nam ta thấy rằng, ở thời tiết như sương mù, mưa to vào ban đêm thì ánh sáng trắng sẽ ít rõ hơn màu vàng bám đường gần, nhưng muốn nhìn xa thì khó nhìn hơn ánh sáng led. Vì vậy nếu như Quý khách không đi thường xuyên ở những nơi có sương mù thì ta nên đầu tư ánh sáng led hoặc laser.

Nên lắp đặt độ đèn xe tại Auto Win - Độ xe chất ?

Auto Win - Độ xe chất tôn chỉ ” Khách hàng là nguồn sống mang đến sự tồn tại của doanh nghiệp” Vì vậy luôn đầu tư những dòng sản phẩm tốt nhất, bền nhất và đội ngũ kỹ thuật tay nghề cao sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách.

Những sản phẩm và dịch vụ chính mà Auto Win - Độ xe chất cung cấp gồm có

  • Dán phim cách nhiệt Classis / 3M
  • Camera 360 DCT / Ellivew V5 / Gotech GP6
  • Màn hình android Gotech / Ownice / Elli / Teyes
  • Màn hình liền camera 360
  • Độ đèn xe hơi GTR / Titrim / Henvei / Titan / Osram/ Xlight / O2
  • Độ âm thanh ô tô cao cấp / Zapco / Hezt / JL / DB / Ability/Blaubunkt
  • Phân phối Mykey / Chìa khóa thông minh
  • Cửa hít ô tô
  • Cốp điện ô tô
  • Bọc ghế da ô tô

Tin khác

CẤU HÌNH OEM TRÊN XE FADIL ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG CUỘC THI ÂM THANH EMMA ASIA - EMMA MIỀN BẮC 2022 CHỈ VỚI 22.500.000 ĐÔNG

CẤU HÌNH OEM TRÊN XE FADIL ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG CUỘC THI ÂM THANH EMMA ASIA - EMMA MIỀN BẮC 2022 CHỈ VỚI 22.500.000 ĐÔNG

 CẤU HÌNH OEM TRÊN XE FADIL ĐẠT GIẢI NHẤT TRONG CUỘC THI ÂM THANH ASIA - MIỀN BẮC 2022 CHỈ VỚI 22.500.000 ĐÔNG

Read More
Có Nên Lắp Loa Sub Gầm Ghế Ô Tô?

Có Nên Lắp Loa Sub Gầm Ghế Ô Tô?

Có nên lắp loa Sub gầm ghế ô tô?

là một trong những cụm từ khóa được tìm kiếm rất nhiều trên hệ thống Google và các trang mạng xã hội. Qua đó cũng đủ để biết rằng độ “hot” của loa Sub gầm ghế ô tô và sự quan tâm của anh em chủ xe khắp mọi miền đất nước là lớn như thế nào.

Biết được nỗi băn khoăn trên của các anh em chủ xe, bài biết sau đây xin chia sẻ một số kinh nghiệm và giải đáp các thắc mắc xoay quanh câu hỏi có nên lắp loa Sub gầm ghế ô tô? mời anh em cùng tham khảo nhé!

Read More
Vì sao nên lắp loa sub điện gầm ghế ô tô SINFONI S88 MADE IN ITALIA?

Vì sao nên lắp loa sub điện gầm ghế ô tô SINFONI S88 MADE IN ITALIA?

 Vì sao nên lắp loa sub điện gầm ghế ô tô SINFONI S88 MADE IN ITALIA?
Loa sub điện gầm ghế ô tô SINFONI S88 MADE IN ITALIA được giới thiệu tại Việt Nam từ tháng tháng 12/2020. Điểm khác biệt nhất của loa sub SINFONI với các dòng loa sub điện ô tô khác là lực đánh và chất âm. Loa sub điện DLS có lực đánh căng, mạnh, âm bass sâu, dứt khoát, khôgn ù rền tương đương với loa sub hơi. Đây là lựa chọn phù hợp cho những người có yêu cầu cao về âm bass, thường nghe nhạc mạnh (edm, dance, hiphop, remix).

Read More
Có nên dùng dây điện làm dây loa hệ thống âm thanh xe hơi không?

Có nên dùng dây điện làm dây loa hệ thống âm thanh xe hơi không?

Với những ai đã có kinh nghiệm cũng như chuyên môn trong vấn đề lắp đặt và sử dụng thiết bị âm thanh thì chắc chắn sẽ biết dây loa là một phần quan trọng của cả bộ dàn! Dây loa chính là thành phần kết nối giữa các thiết bị với nhau nên chúng góp phần quyết định sự hiệu quả hoạt động có tốt hay không!

Tuy nhiên lại có ít người để ý đến thành phần nhỏ này nên đôi khi thiết bị không còn hiệu suất tốt như ban đầu nữa! Đồng thời cũng có nhiều khách hàng thắc mắc về việc có nên sử dụng dây điện thay cho dây loa hay không? Bởi họ thấy cấu tạo của chúng khá giống nhau! Để trả lời được câu hỏi này chúng ta cùng đi tìm hiểu về dây loa cũng như cấu tạo của dây loa trước nhé!
Read More
360 Reality Audio là gì? Âm thanh 360 độ hoạt động ra sao?

360 Reality Audio là gì? Âm thanh 360 độ hoạt động ra sao?

360 Reality Audio là gì? Âm thanh 360 độ hoạt động ra sao?

Với khả năng mang đến trải nghiệm âm thanh 360 độ, người nghe được đắm chìm trong một không gian âm nhạc tuyệt đẹp và sống động. Hãy cùng nhà phân phối AUTOWIN.VN tìm hiểu về cách hoạt động và những trải nghiệm tuyệt vời mà công nghệ này mang đến.
Read More
Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu? Lương nghề nội thất ô tô

Học nghề nội thất ô tô mất bao lâu? Lương nghề nội thất ô tô

 Đất nước đang trong thời kỳ hội nhập và phát triển, trong đó có ngành công nghiệp ô tô cũng đang là xu thế lớn mạnh. Chính vì lý do đó là dạy nghề nội thất ô tô đang là từ khóa được nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy ở đâu dạy nghề nội thất ô tô tốt? Mức lương nghề nội thất ô tô là bao nhiêu? Làm thế nào để làm được nghề nội thất ô tô? Hãy cùng AUTOWIN Việt Nam tìm hiểu qua bài viết dưới đây

Read More
Auto win
i-sotec
Davincaudio
Feelart
Sinfoni
Supper power audio
Dragster
092.4141.555