46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

 
CẤU HÌNH ÂM THANH SOUNDROUND 5.1 FEELART DÀNH CHO CÁC DÒNG XE ĐÃ CÓ AMPLY HỆ THỐNG NHIỀU LOA

CẤU HÌNH ÂM THANH SOUNDROUND 5.1 FEELART DÀNH CHO CÁC DÒNG XE ĐÃ CÓ AMPLY HỆ THỐNG NHIỀU LOA

 • $ Liên hệ

 FEELART IN DENMARK là thương hiệu âm thanh hi-end của Đan Mạch. FEELART thành lập để chuyên sản xuất các dòng loa, amply cao cấp cho xe hơi từ phân khúc thấp đến cao cho khách hàng trải nghiệm âm thanh đa dạng các dòng nhạc đáp ứng các khách hàng khó tính và phục vụ đa dạng các cảm xúc trong khi nghe nhạc. Trong đó, các dòng loa FEELART nổi tiếng với chất âm Châu Âu, âm bass xuống sâu mềm không bị ù, âm mid mượt mà rõ ràng lại nhẹ nhàng, âm treble tách bạch reng reng, mở nhạc lên là cuốn hút đi vào lòng người vì sự trong trẻo và sâu lắng.

 CẤU HÌNH ÂM THANH SOUNDROUND 5.1 FEELART DÀNH CHO CÁC DÒNG XE ĐÃ CÓ AMPLY HỆ THỐNG NHIỀU LOA

Dành cho người nghe đang sử dụng xe đã có hệ thống âm thanh đã có amply, hệ thống nhiều loa 8 loa, 10 loa, 12 loa, 13 loa,... đối với các dòng xe này thì hệ thống âm thanh đã được trang bị đầy đủ, tuy nhiên đối với những người nghe khó tính cần một âm thanh nổi trước mắt là một sân khấu với độ chi tiết cao, âm trầm chắc rõ ràng, các hiệu ứng âm thanh không gian trải đều toàn xe thì hệ thống nguyên bản chưa thể nào đáp ứng được.

Hệ Thống Âm Thanh 5.1 Nâng Cấp Bao Gồm

 • DSP F10 - Bộ xử lí tín hiệu âm thanh tích hợp bộ khuyếch đại tích hợp 8 kênh công suất cao cấp đến từ thương hiệu FEELART phân tích và xử lí các tín hiệu nguyên bản lại từ đầu, thông qua đó sẽ tái tạo lại các dải âm thanh bị khuyết thiếu và khuyếch đại các tín hiệu đó lên đồng thời delay phân bổ lại các vị trí dải âm và đáp tuyến tổng thể của toàn bộ hệ thống tạo nên một trải nghiệm âm thanh 5.1 hoàn toàn khác biệt so với hệ thống 5.1 nguyên bản. các hiệu ứng vụt ngang quan người được sắc nét rõ ràng hơn, âm bass được đánh gọn gàng rõ ràng không còn cảm giác bị bí hoặc rền ở dưới chân mà được lan tỏa xung quanh xe. Dải Mid và Treble thể hiện rõ ràng, người nghe có thể cảm nhận rõ tiếng gió trong từng đoạn nhạc, tiếng xì xào lá rơi, hay tiếng nhạc cụ rất nhỏ trong bài nhạc làm phong phú chi tiết âm thanh. Đặc biệt hơn khi kết hợp đánh Fullactive bộ loa 2 Ways SP-6.5D và loa midrange FEELART SQ-MD3, loa cánh sau SQ-6.5G.
 • Loa cánh trước  là loa phân tần 2-way SP-6.5D thay thế vào vị trí nguyên bản của xe, nhờ độ nhạy cao nên rất hợp với công suất từ nguồn phát nguyên bản không bị xảy ra hiện tượng hụt âm lượng so với ban đầu, công nghệ mã loa tập trung vào dải âm bass đằm và mềm và âm treble sáng dịu, độ tỏa mịn khiến cho âm thanh trở nên nổi bật hơn với những đoạn nhạc đệm bass mềm mại uyển chuyển rõ ràng cuốn hút cùng các đoạn gia điệu nhạc cụ tí tách nghẹ ngọt tai, có độ tỏa không gian sâu rộng cuốn hút người nghe trong từng hơi thở của âm thanh. Khi được đấu FULL ACTIVE thì các dải midbass và midtreble được kiểm soát tốt hơn về độ lớn âm thanh, độ trong trẻo chi tiết trong bản nhạc, đối với khôgn gian kín như âm thanh xe hơi sẽ điều phối tốt hơn về vị trí âm thanh và đáp tuyến được trải đều rộng.
 • Loa cánh sau là loa phân tần 2-way SQ-6.5G thay thế vào vị trí nguyên bản của xe, nhờ độ nhạy cao nên rất hợp với công suất từ nguồn phát nguyên bản không bị xảy ra hiện tượng hụt âm lượng so với ban đầu, công nghệ mã loa tập trung vào dải âm bass chắc chắn và âm treble sáng mang tính kim loại khiến cho âm thanh trở nên nổi bật hơn với những đoạn nhạc đệm bass rõ ràng cuốn hút cùng các đoạn gia điệu nhạc cụ tí tách nghẹ ngọt tai, cuốn hút người nghe.
 • Loa Midrange SQ-MD3 lắp đặt và thay thế vào vị trí loa trung tâm nguyên bản hoặc loa soundround cột C. Với công nghệ tập trung vào dải lời hát cuốn hút, độ đo rõ nhưng vân mượt mà đặc trưng của dòng loa Bắc Âu, hệ thống loa 5.1 sẽ được thể hiện độ chi tiết của ca sỹ và các sound âm thanh thường nghe thấy , giảm các dải mà loa bass , loa treble phải gánh. Người nghe ở mọi vị trí sẽ nghe đồng đều về âm thanh hơn chứ không hoàn toàn tập trung ở phía người lái, người ngồi ở vị trí sau cũng có thể cảm nhận được các hiệu ứng âm thanh sống động một cách thích thú và dễ chịu.
 • Loa sub điện SINFONI S88 bổ sung dải âm trầm còn thiếu của hệ thống xe nguyên bản, với âm trầm sâu lắng xuống đến 27Hz ít sub điện có thể làm được cùng với thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt. Đây là sự kết hợp rất hợp lí với bộ loa SQ-6.5G, khi thay thế và nâng cấp loa nguyên bản hệ thống âm thanh được thay đổi khác biệt hoàn toàn về âm sắc cũng như trải nghiệm về chiều sâu của âm thanh khi nghe những đoạn Bass đập chắc nịch mà không bị ù. Đặc biệt khi được kết hợp với DSP dải subbass sẽ được điều phối chuẩn xác hơn, người nghe sẽ cảm nhận tiếng sub được hòa tan vào toàn khoang xe, giảm cảm giác bị rung khi ngồi ở vị trí lắp sub.

dsp

Với khoảng chi phí bỏ ra hơn 37 triệu đồng thì đây là một sự lựa chọn hợp lí đối với khách hàng sử dụng xe đời cao hệ thống âm thanh nhiều loa muốn có trải nghiệm âm thanh hay khác biệt và chi phí nhẹ nhàng không thay đổi kết cấu nội thất , tiết kiệm không gian lắp đặt, không dây dợ loằng . Để được tư vấn chi tiết hoặc nhu cầu nghe thử, quý khách vui lòng liên hệ

Xin liên hệ Auto Win - Độ xe chất tại Hà Nội

 • Địa chỉ: 46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội
 • Hotline: 092.4141.555 - 0981.82.1985
 • Kỹ Thuật: Mr Quyết: 0916.903.888 - Mr Sơn: 086 8848001 - Mr Vũ: 038 2627000
 • Email: Autowin.doxe@gmail.com
 • Website: Autowin.com.vn - Autowin.vn
Auto win
i-sotec
Davincaudio
Feelart
Sinfoni
Supper power audio
Dragster
092.4141.555