46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

 
GÓI  ĐỘ CƠ BẢN ONESUB10 KẾT HỢP LOA 2WAYS SQ-6.5G FEELART CHẤT LƯỢNG CAO

GÓI ĐỘ CƠ BẢN ONESUB10 KẾT HỢP LOA 2WAYS SQ-6.5G FEELART CHẤT LƯỢNG CAO

  • $ Liên hệ

 FEELART IN DENMARK là thương hiệu âm thanh hi-end của Đan Mạch. FEELART thành lập để chuyên sản xuất các dòng loa, amply cao cấp cho xe hơi từ phân khúc thấp đến cao cho khách hàng trải nghiệm âm thanh đa dạng các dòng nhạc đáp ứng các khách hàng khó tính và phục vụ đa dạng các cảm xúc trong khi nghe nhạc. Trong đó, các dòng loa FEELART nổi tiếng với chất âm Châu Âu, âm bass xuống sâu mềm không bị ù, âm mid mượt mà rõ ràng lại nhẹ nhàng, âm treble tách bạch reng reng, mở nhạc lên là cuốn hút đi vào lòng người vì sự trong trẻo và sâu lắng.  

Cấu hình âm thanh cơ bản ONESUB10 KẾT HỢP LOA 2WAYS SQ-6.5G FEELART CHẤT LƯỢNG CAO gồm:

  • Loa cánh trước  là loa phân tần 2-way SQ-6.5G thay thế vào vị trí nguyên bản của xe, nhờ độ nhạy cao nên rất hợp với côgn suất từ nguồn phát nguyên bản không bị xảy ra hiện tượng hụt âm lượng so với ban đầu, công nghệ mã loa tập trung vào dải âm bass chắc chắn và âm treble sáng mang tính kim loại khiến cho âm thanh trở nên nổi bật hơn với những đoạn nhạc đệm bass trở nên rõ ràng cuốn hút cùng các đoạn gia điệu nhạc cụ tí tách nghẹ ngọt tai, cuốn hút người nghe.
  • ONESUB 10 FEELART Sub điện quốc dân chất lượng cao không có đối thủ trong cùng phân khúc, nhỏ gọn lắp đặt đa dạng cho mọi dòng xe. Với sự tích hợp nhiều tính năng DSP & AMPLY, ONESUB 10 kết hợp với loa cánh SQ-6.5G và hệ thống loa nguyên bản của xe sẽ làm thay đổi chất lượng âm thanh một cách khác biệt. người nghe có thể được trải nghiệm âm thanh sân khấu cao rộng ở ngay trước mặt taplo của mình hay là một âm thanh không gian bao trùm xung quanh mình, người nghe có thể cảm nhận những hiệu ứng vụt lên từ phía sau hay tiếng gió đi ngang qua người cùng với việc hiệu chỉnh âm sắc theo nhu cầu tai nghe của bản thân. Cấu hình với sự kết hợp này sẽ tập trung hay hơn về phần phía trước dành cho khoang lái, đồng thời nếu như nguồn phát nguyên bản có chất lượng kém, khách hàng có thể sử dụng nguồn phát Bluetooth trực tiếp từ Onesub 10 để trải nghiệm được chất lượng âm thanh dày dặn chi tiết hơn.

cấ

Với khoảng chi phí bỏ ra hơn 18 triệu đồng thì đây là một sự lựa chọn hợp lí đối với khách hàng sử dụng màn hình zin hay đã lắp màn androi có nhu cầu nghe nhạc về độ chi tiết cao, phục vụ cho chính người ở vị trí lái. Để được tư vấn chi tiết hoặc quý khách  nhu cầu nghe thử, quý khách vui lòng liên hệ!

Xin liên hệ Auto Win - Độ xe chất tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội
  • Hotline: 092.4141.555 - 0981.82.1985
  • Kỹ Thuật: Mr Quyết: 0916.903.888 - Mr Sơn: 086 8848001 - Mr Vũ: 038 2627000
  • Email: Autowin.doxe@gmail.com
  • Website: Autowin.com.vn - Autowin.vn
Auto win
Sound Box
i-sotec
Davincaudio
Feelart
Sinfoni
Supper power audio
Dragster
092.4141.555