46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội

 
CẤU HÌNH ÂM THANH CƠ BẢN LOA 2WAYS SQ-6.5 G FEELART CHẤT LƯỢNG CAO

CẤU HÌNH ÂM THANH CƠ BẢN LOA 2WAYS SQ-6.5 G FEELART CHẤT LƯỢNG CAO

  • $ Liên hệ

FEELART IN DENMARK là thương hiệu âm thanh hi-end của Đan Mạch. FEELART thành lập để chuyên sản xuất các dòng loa, amply cao cấp cho xe hơi từ phân khúc thấp đến cao cho khách hàng trải nghiệm âm thanh đa dạng các dòng nhạc đáp ứng các khách hàng khó tính và phục vụ đa dạng các cảm xúc trong khi nghe nhạc. Trong đó, các dòng loa FEELART nổi tiếng với chất âm Châu Âu, âm bass xuống sâu mềm không bị ù, âm mid mượt mà rõ ràng lại nhẹ nhàng, âm treble tách bạch reng reng, mở nhạc lên là cuốn hút đi vào lòng người vì sự trong trẻo và sâu lắng.

 

Cấu hình âm thanh cơ bản 2-way SQ-6.5G gồm:

  • Loa cánh trước phân tần 2-way SQ-6.5G thay thế vào vị trí nguyên bản của xe, nhờ độ nhạy cao nên rất hợp với côgn suất từ nguồn phát nguyên bản không bị xảy ra hiện tượng hụt âm lượng so với ban đầu, công nghệ mã loa tập trung vào dải âm bass chắc chắn và âm treble sáng mang tính kim loại khiến cho âm thanh trở nên nổi bật hơn với những đoạn nhạc đệm bass trở nên rõ ràng cuốn hút cùng các đoạn gia điệu nhạc cụ tí tách nghẹ ngọt tai, cuốn hút người nghe. 
  • Loa sub điện SINFONI S88 bổ sung dải âm trầm còn thiếu của hệ thống xe nguyên bản, với âm trầm sâu lắng xuống đến 27Hz ít sub điện có thể làm được cùng với thiết kế nhỏ gọn dễ lắp đặt. Đây là sự kết hợp rất hợp lí với bộ loa SQ-6.5G, khi thay thế và nâng cấp loa nguyên bản hệ thống âm thanh được thay đổi khác biệt hoàn toàn về âm sắc cũng như trải nghiệm về chiều sâu của âm thanh khi nghe những đoạn Bass đập chắc nịch mà không bị ù.

cấ

Với khoảng chi phí bỏ ra hơn 10 triệu đồng thì đây là một sự lựa chọn hợp lí đối với khách hàng sử dụng màn hình zin hay đã lắp màn androi. Để được tư vấn chi tiết hoặc nhu cầu nghe thử, quý khách vui lòng liên hệ!

Xin liên hệ Auto Win - Độ xe chất tại Hà Nội

  • Địa chỉ: 46 Liền kề 1, KĐT Đại Thanh - Thanh Trì - Hà Nội
  • Hotline: 092.4141.555 - 0981.82.1985
  • Kỹ Thuật: Mr Quyết: 0916.903.888 - Mr Sơn: 086 8848001 - Mr Vũ: 038 2627000
  • Email: Autowin.doxe@gmail.com
  • Website: Autowin.com.vn - Autowin.vn
Auto win
Sound Box
i-sotec
Davincaudio
Feelart
Sinfoni
Supper power audio
Dragster
092.4141.555